เรื่องเสียว

ไอ้หนูสู้ตาย

   สาววัยสามสิบกว่านมาว่า ธารทิพย์แต่งงานมีลูกสาววัยสิบห้าแรกชีวิตแต่งงานก็ดูดีแต่ห้าปีหลังเกิดวิกฤติทางการเงินสามีก็ล้มป่วยจนเป็นอัมพาตนอนนั่งรถเข็นทำให้เกิดหนี้สิ้นทั้งในและนอกระบบเธอคิดอยากฆ่าตัวตายหนีปัญหาหลังครั้งแต่ทำไม่ได้ จนที่สุดเจ้าหนี้นอกระบบคือม่ายโสดวัยสี่สิบกว่านามว่าสุรี มีลูกชายชื้อ ปัน รู้กันว่านางสุรีมีกิจการหลายอย่างรวมทั้งออกเงินกู้นอกระบบมีอิทธิพลพอตัวในการตามทวงหนี้ทิพย์ถูกเร่งรัดหนี้สิน นางสุรียื่นคำขู่ที่น่ากลัว ทิพย์ไม่มีปัญญาใช้หนี้ขนาดนั้นต่อรองนางสุรีเห็น... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-12-01 13:51:39 | อ่าน 0

เสียท่าคู่แฝดสามี#1

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BlackCats เมื่อ 2013-11-12 00:31 คุณเชื่อไหมล่ะครับ....ว่านี่คือเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในครอบครัวของผมเองผมชื่อ “แมน” ครับ (29) ผมมีน้องชายฝาแฝดคนหนึ่งชื่อ“บอย” (29) เราทั้งคู่เป็นแฝดแท้ครับรูปร่างหน้าตาจึงเหมือนกันจนแยกกันแทบไม่ออก แถมยังมีน้ำหนัก ส่วนสูงรวมทั้งน้ำเสียงเหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน ตอนเด็กๆผมกับน้องชายเคยแกล้งสลับตัวกันจนพ่อแม่ผมสับสนมาแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่ต่างกันครับเรายังคงสลับตัวกันเพื่อแกล้งคนอื่นอยู่บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องสนุกสนานกันไปจนเมื่อปีที่แล้ว... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-11-12 01:56:54 | อ่าน 0

เรื่องเสียวสิบปีอาจารย์ยังเหมือนเดิม

ผมแอบชอบอาจารย์ผมมาตั้งแต่ตอนเด็กๆแล้วพี่แดงนั้นเป็นคนเซ็กซ์จัดมากๆตอนนั้นพี่แดง มีครอบแล้วผมเลยไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่เวลาผมไปบ้านพักท่านชอบให้ผมนวดให้ผมต้องกลับมาช ักว่าวทุกครั้งจนผมสนิทกับท่านมากขึ้นครั้งหนึ่งผมขับรถให้ท่านไปทำธุระในเมืองท่านใ ส่กระโปรงสั้นมากผมนั่งขับไปดุ้นแข้งไปตลอดทางพอตอนขากลับเหมือนท่านจงใจแต่ผมยังไม่ กล้าอยู่ดีแต่พี่แดงหันมาเห็นผมกำลังจ้องขาสวยท่านอยู่ท่านเลยตีผมเสียที่หนึ่งพร้อม บอกว่า....มองใหญ่เลยนะเด็กคนนี้...ผมเลยบอกท่านไปว่า...ก้อมันขาวน่านี่ครับ.... ท่านกลับแ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-11-09 15:00:59 | อ่าน 0

[เรื่องเสียว] - พี่นา พี่สาวผมเอง

ผมมีลูกสาวคนหนึ่ง ไปเรียนที่กรุงเทพ โดยเช่าหออยู่ โดยฝากฝังไว้กับลูกชายของพี่สาวผม ซึ่งอายุมากกว่า สองปี ระยะหลังๆ ลูกสาวผมจากเป็นเด็กเรียบร้อย กลายเป็นเรียนเกรดต่ำๆ ต้องเรียนใหม่หลายวิชา กลับบ้านทีไร ก็กลับมากับเจ้าหน่อง ลูกชายของพี่สาวผมทุกครั้ง รวมทั้งออกจะสนิทสนมเกินกว่า พี่ชายน้องสาวธรรมดา และพยายามเตือนๆลูกสาวอยู่ว่า นั่นเป็นพี่ชายเรานะ ให้ระวังเรื่องรักๆใคร่ๆ แล้ววันที่ผมกลัวก็เกิดขึ้นจนได้ ได้ข่าวแว่วๆ มาจากเพื่อนๆ ว่า เจ้าหน่องกับลูกสาวผมเช่าห้องอยู่ด้วยกันแล้ว จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-11-09 15:00:57 | อ่าน 0

พ่อข่มขืนพี่สาว ตอนเเม่ไปทำงาน (copy)

มันเป็นเรื่องที่ผมอยากมาเเบ่งปัน มันเป็นเรื่องของครอบครัวผมครับ ที่บ้านผมอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ มี พ่อ เเม่ พี่สาว ผม เรื่องที่เกิดมันเกิดตอนที่เเม่ผมได้ไป ประเทศญี่ปุ่นทำงานครับ เเม่จะกลับบ้านทุกเดือน1 ครั้งไม่รู้วันไหนอ่าฮะ  จะกลับมา วันนึง เเม่ผมทำงานกับ บริษัทย์ ญี่ปุ่น เเละได้ย้ายไปทำงานที่นั้น มันเป็นเเบบนี้มา 2 ปีกว่าเเล้ว บ้านผมเป็นบ้านชั้นเดียวห้องของผมจะติดห้องพี่ครับ เเละเรื่องก็มาครับวันนั้นฝนตกครับ ฟ้าผ่าเลยฮะเสียงดังมากเเต่ก็ไม่วาย ผมได้ยินเสียงพี่สาวร้องครับ "อ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-11-08 00:27:55 | อ่าน 0

แอบดูเมียกับพ่อตาเอากัน

สุดจะเซ็งจริงๆเลย ทีแรกบอกว่าไม่รีบ แล้ววันนี้ดันมาบอกว่าต้องให้ได้ภายในวันนี้ แล้วจะทำยังไงล่ะ ไม่ทำให้มีหวังโดนวอนนิ่งมากินหนึ่งใบแน่ๆ ในฐานะสั่งงานมาเป็น อาทิตย์แล้ว แล้วพรุ่งนี้เจ้านายก็ต้องใช้เอกสารข้อมูลงานนี้สะด้วย ไม่งั้นดิวงานกับต่าง ประเทศไม่ได้แน่ มื้อเที่ยงไม่ต้องกินมันละวันนี้ ผมนั่งแท็กซี่จากซอยอารีย์ไปรังสิตทันที ในใจก็คิดว่าซวยจริงๆเลยเรา แถมรถก็เข้าอู่อยู่กว่าจะได้ก็วันจันทร์แหละ เสียค่าแท็กซี่ไป กลับสี่ร้อยกว่าบาทชั่งมันดีกว่าโดนด่า……. พอลงจากรถก็รีบเข้าไปเ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-10-27 00:05:30 | อ่าน 0

โดนพี่สามีฟัน 1

QUAT.w 13         แอนเพิ่งแต่งงานกับสามีได้ไม่กี่เดือนค่ะ สามีเขาทำงานเป็นวิศวะกรค่ะ  ส่วนแอนกำลังรอเปลี่ยนงานค่ะ เลยว่างอยุ่บ้านเฉยๆ ต่อมาแอนได้ทำงานใหม่แล้ว สามีก็ได้ไปไปดูงานที่ต่างประเทศหลายเดือน  แอนเลยไม่มีใครขับรถรับส่งกลับบ้าน เลยได้พี่ชายของสามีนี่แหละค่ะที่คอยช่วยรับส่งเพราะสามีฝากไว้ จนนานวันเข้าแอน เอ่อออ.........ก็เริ่มหวั่นไหวค่ะ เพราะมันห่างเรื่องอย่างว่ามานานเหลือเกิน 5 เดือนกว่าที่เราแต่งงานกันทำอะไรกันเกือบทุกคืน แต่นี่อีก  ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-10-20 14:53:49 | อ่าน 0

เจ๊!! ครับผมขอเหอะผมไม่ไหวละ !!(Copy)

ผมมีเรื่องที่อยากเเชร์เหมือนกันครับ เรื่องมันเกิดได้ไม่นานมานี้เอง ผมกับพี่สาวเราต่างเป็นลูกครึ่งฮ้องกง+ไทยเเละ มาเล พี่ผมชื่อ เเคท ผมชื่อ อู่ เราใช้ชื่อไม่เหมือนกันเพราะเราเกิดคนละประเทศเราย้ายไปเรื่อยๆจนมาไทยครับ ผมอายุ23 พี่สาวผมอายุได้26 รูปร่างพี่สาวไม่ได้ดีมากเท่าไหร่ ออก อวบๆ ผิวขาว หน้าอกใหญ่มาก เวลาพี่ออกกำลังกายที่ยิม ไม่มีชายไหนไม่มองครับ มันดึงดูดเพศตรงข้ามมาก สโพกพี่สาวผมก็ใหญ่ครับ เวลาเดินเป็นซ้ายเป็นซ้าย ขวาเป็นขวาเลย ชวนจิ้นมากกกกก พี่สาวผมตอนเด็กๆชอบ เเก้ผ้าหลังอ่าบน้ำเเละมาน... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-10-15 13:19:18 | อ่าน 0

พ่อเลี้ยง

เราเป็นอีกคนหนึ่งที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยงของเราเขาอยู่กับแม่เรามาได้นานหลายปีเหมือนกัน แบบว่าเค้าก็อยู่กับแม่เรามานานตั้งแต่เรา 3 ขวบได้มั้ง(พ่อจริงๆทิ้งแม่เราไปตั้งแต่ท้องเราแหละ)  ก่อนนั้นเขาก็ดีกับเราทุกอย่างเหมือนพ่อรักลูกอะไรทำนองนี้ จนเรารู้สึกไว้ใจเขาเหมือนเป็นพอคนหนึ่ง (ตอนแรกเราก็ยังเรียกเขาว่าอานะคะ) อายุอาก็เท่าๆกับแม่เราแหละ ตอนหลลังเราก็เรียกเค้าว่าป๊า บ้าง พ่อบาง  ครั้งนึงตอนเราเองตอนนั้นอายุได้ 12 ปี มีอยู่คืนหนึ่งเราจะเข้าไปหาแ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-10-13 13:42:20 | อ่าน 0

สอนเสียวพี่สาว เรื่องเสียวน่าลอง

เรื่องของผม มีอยู่ว่า ผมแต่งงานแล้ว 5 ปี ผมกับเมียมีความสุขมากในเรื่องของเซ็กส์ เราเอง ไม่มีปัญหา เลย เก่ง และตอบสนองได้ ทุกอย่างเมียผมเอง ก็สามารถที่จะทำตามที่ผมต้องการได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะใช้ปากเล้าโลมแบบไหน เมียผม ผมสอนให้จนชำนาญแต่เรื่อง ที่มันเกิดขึ้นมาในชีวิตครอบครัวผมสิเป็นเรื่องที่มันห้ามไม่อยู่ เพราะ ผมเองมีพี่สาวอยู่คนหนึ่งอายุมากกว่าผม 2 ปี เขาเองก็แต่งงาน ประมาณ 3 ปี แล้ว คือแต่งทีหลังผมไปอยู่ ที่จังหวัดอื่น หลายครั้งที่พี่สาวผมกลับมาเยี่ยมผมเห็นสีหน้าแกเหมือนคนไม่มีความสุขเท่า ไหร่... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-10-11 15:50:59 | อ่าน 0

ตัณหาแตก

สาววัยสี่สิบกว่านามสมมุติว่า นารีเป็นม่ายสามีตายมาร่วมสิบปีเธอเป็นคนมีฐานะการเงินดี มีลูกติดเป็นชายสมมุติชื่อว่าชาลี นารีอาศัยอยู่กับพ่อแม่รวมกับญาติๆในบ้านหลังใหญ่แต่จากที่นารีมีภาระการงานมัดตัวไม่ค่อยมีเวลาให้ชาลีมากนักเธอจึงส่งให้เขาอยู่โรงเรียนประจำที่มีแต่นักเรียนชายโดยความเห็นชอบของตายายเพื่อหวังให้ชาลีมีครูดูแลและเรียนเก่งเป็นคนมีระเบียบวินัยชาลีจะกลับบ้านเฉพาะวันหยุดเป็นแบบนี้หลายปีจนเมื่อเขาขึ้นม.ปลายได้เรียนสายอาชีวะในสถาบันที่มีชื่อเสียงเขาจึงกลับบ้านมาเรียนแบบเช้าไปเย็นกลับเวลาผ่า... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-09-22 07:57:03 | อ่าน 0

นวดนาบ

ชีวิตผมใหญ่มากับครอบครัวที่มีฐานะเมื่อตอนผมเล็กๆเราอยู่รวมกันที่บ้านปู่ในหมู่บ้านจัดสรรที่มีระดับราคาแพงและผมจะได้รับการดูแลจากปู่ย่ามากกว่าพ่อแม่ๆทำงานไม่ค่อยมีเวลาให้แต่พอผมได้เกือบเก้าขวบเราจึงมีบ้านเป็นของตัวเองแต่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกับบ้านปู่แค่พอเดินแค่เหนื่อยก็ถึงกันผมยังพักอาศัยที่บ้านปู่ส่วนใหญ่ในวันธรรมดาเพราะพ่อกับแม่ผมทำงานกลับเย็นค่ำจะเป็นวันหยุดหรือบางวันที่พ่อแม่ผมกลับเร็วผมก็จะมาอยู่บ้านพ่อบ้านเราไม่มีคนรับใช้หรือดูแลบ้านปู่จะส่งคนที่บ้านไปดูแลเป็นครั้งคราวมาเมื่อผมสิบสองผมเห... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-09-08 22:29:36 | อ่าน 0

ข้าวใหม่ปลามัน เสียวได้ถึงใจ

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นช่วงที่ฉันแต่งงานกับหมอใหม่ๆ เรียกว่าระยะข้าวใหม่ปลามันเลยคืนแรกหลังจากที่ส่งตัวแล้ว เราโผกอดกันจูบกันอย่างเร่าร้อน ต่างคนต่างเงี่ยนทั้งคู่ เสื้อผ้าเราทั้งคู่หลุดไปจากตัวตอนไหนไม่รู้ หมออุ้มฉันวางบนเตียง โดยปล่อยให้ขาของฉันห้อยไว้ หมอมองดูเรือนร่างของฉันไม่วางตาเลย โดยเฉพาะนมกับโคกหี ฉันอายมากจนต้องหลบสายตาแล้วหมอมานั่งข้างๆเอามือมาลูบไล้ที่หัวนมทั้งสองข้าง ฉันสยิวขนลุกเลย เขาเอามือบี้หัวนมบ้างคลึงเต้านมบ้างจนฉันเริ่มมีอารมณ์ เพราะน้ำเงี่ยนมันเริ่มออกมาแล้ว หมอไซ้ซ... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-08-27 10:17:37 | อ่าน 0

เรื่องเสียวโดนของน้าเขยอีกทีบาน

สวัสดีค่ะ นี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับออมเองเลยนะคะเรื่องมันเกิดตอนที่ออมเข้ามาเรียนที่ กรุงเทพฯ ใหม่ ๆ ค่ะด้วยความที่ออมเป็น เด็กบ้านนอกค่ะเพิ่งเข้าเมืองกรุงก็เลยตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ ออมมาอาศัยอยู่กับน้าสาวและก็น้าเขยค่ะ เป็นห้องเช่าเล็ก ๆ ในตัวเมือง ห้องข้าง ๆ ก็มีพี่ต้นเป็นคนหน้าตาดีเชียวค่ะ ตี๋ ๆ ขาว ๆ มีเขี้ยวมีลักยิ้มหน้าตาเหมือนคนญี่ปุ่นเลยค่ะ พี่ต้นอาศัยอยู่คนเดียวค่ะ เข้าเรื่องเลยนะคะวันนั้นออมอยู่ห้องคนเดียวค่ะเพราะว่าน้าสาวกับน้าเขยไปทำงานที่ต่ างจังหวัดด้วยกันทั้งคู่(ทำงานเป... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-08-23 17:07:09 | อ่าน 0

เรื่องเสียวนู๋อิงเพื่อนลูกสาว

สวัสดีครับผมเป็นพ่อหม้ายวัยห้าสิบต้นๆวันนี้ก็เป็น เช้าที่ดีวันหนึ่งผมตื่นนอนขึ้นมาด้วยความอ่อนเพรียจากกิจกรรมที่ผ่านมาข้างกายผมมีร ่างเด็กสาวนางหนึ่ง หลับนิ่งอยู่เธอชื่อว่า “อิง”เธอเป็นเพื่อนสนิทของฟางลูกสาวคนสวยของผมเองด้วยวัยที่อิงเพิ่งอายุเพียง20ปีคง เป็นเพราะผ่านกิจกรรมที่หนักหนามาจากเมื่อคืน จึงทำให้เธอหลับอย่างหมดเรี่ยวแรง ผมโน้มตัวลงมามองใบหน้าสวยของหญิงสาวแล้วยิ้มพร้อมสูดกลิ่นหอมบางๆที่ออกมา จากร่างกายของหญิงสาวมันช่างหอมหวานเสียเหลือเกินทำให้นึกถึงเหตุการณ์ที่ เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่... อ่านต่อ»
โพสโดย vdo888 | 2013-08-23 17:07:07 | อ่าน 0